Tin tức Bà Rịa - Vũng Tàu

  • Mời tham gia chương trình Hỗ trợ cơ sở sản xuất nhỏ lẻ quảng bá thương hiệu, sản phẩm

   01/09/2017

   Được sự đồng ý của UBND Tỉnh, Sở Công Thương triển khai thực hiện chương trình “Hỗ trợ cơ sở sản xuất nhỏ lẻ quảng bá thương hiệu, sản phẩm trên cổng thông tin thương mại – dịch vụ và công nghiệp hỗ trợ của Tỉnh” năm 2017.

   Xem thêm
  • Khi Cái Mép - Thị Vải trở thành cảng trung chuyển quốc tế: Lợi ích không chỉ dừng lại ở hàng trăm triệu USD mỗi năm

   31/08/2017

   Theo quy hoạch, đến năm 2020, dự kiến lượng hàng container qua hệ thống Cái Mép - Thị Vải có thể lên đến 3 triệu TEU. Hiện nay, do chưa phải là cảng trung chuyển, phần lớn lượng hàng container đang phải trung chuyển qua cảng Singapore, Hongkong với chi phí trung chuyển mỗi TEU là 200 USD. Nếu Cái Mép - Thị Vải trở thành cảng trung chuyển thì không những mỗi năm có thể tiết kiệm hàng trăm triệu USD chi phí trung chuyển mà còn có thể đưa cụm cảng này gia nhập hệ thống trung chuyển quốc tế.

   Xem thêm
  • Bản tin cơ hội hợp tác – giao thương tháng 4/2017

   25/04/2017

   Các doanh nghiệp nước ngoài muốn tìm đối tác sản xuất các mặt hàng điện tử, thú nhồi bông, vải may mặc, và tìm nhà phân phối dược phẩm

   Xem thêm
  • Tổ công tác Nhật Bản (Japan Desk): Cầu nối xúc tiến đầu tư hiệu quả

   25/04/2017

   Thực hiện mục tiêu phát triển BR-VT trở thành Tỉnh mạnh về công nghiệp và cảng biển, Tỉnh đang thực hiện nhiều biện pháp nhằm tiếp tục thu hút đầu tư, trong đó có nhà đầu tư Nhật Bản. Để hỗ trợ DN Nhật Bản, tháng 7-2014, BR-VT đã thành lập Tổ Công tác Nhật Bản (Japan Desk). Sau gần 4 năm, Japan Desk đã phát huy được hiệu quả tích cực.

   Xem thêm
  • Khảo sát nhu cầu đào tạo nguồn nhân lực của doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh

   19/04/2017

   Nhằm hiểu rõ nhu cầu của các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh trong việc phát triển nguồn nhân lực cấp quản lý và công nhân kỹ thuật, Sở Công Thương thực hiện khảo sát nhu cầu của doanh nghiệp để từ đó đưa ra những khóa đào tạo, hỗ trợ phù hợp với nhu cầu thực tế của doanh nghiệp.

   Xem thêm
   
   
   
   
   
   
   
   
   

  BRVT Biển xanh chào đón

   
   
   
   
   
   
   
   
   

  Liên kết website

   
   
   

  Hình ảnh