Hình ảnh

 

Liên kết website

 
 
 
 
 
 
 
 

Thương mại nội địa

 • Thông báo về việc thu hồi Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động bán hàng đa cấp

  Để nâng cao tính minh bạch trong hoạt động bán hàng đa cấp, Chính phủ đã ban hành Nghị định số 40/2018/NĐ-CP ngày 12 tháng 3 năm 2018 về quản lý hoạt động kinh doanh theo phương thức đa cấp, trong đó bổ sung một số điều kiện đăng ký hoạt động như:

  Xem thêm
 • Bà Rịa – Vũng Tàu: Chỉ số giá tiêu dùng tháng 01 năm 2017

  Theo Cục Thống kê Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, CPI tháng 01/2017 của Tỉnh tăng 0,41% so với tháng trước và tăng 4,98% so với cùng kỳ năm trước.

  Xem thêm
 • Hàng Việt chiếm tỷ lệ lớn trong thị phần kênh bán lẻ hiện đại

  Theo đánh giá của Ban chỉ đạo Trung ương Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, sau 5 năm thực hiện, cuộc vận động đã làm thay đổi cách nghĩ của nhiều DN, nhà phân phối cũng như người tiêu dùng, thúc đẩy DN sản xuất hàng Việt Nam có chất lượng, đáp ứng nhu cầu của đông đảo người tiêu dùng trong nước, góp phần phát triển kinh tế-xã hội.

  Xem thêm
 • Hội nghị “Hiệp định đối tác kinh tế xuyên Thái Bình Dương – TPP và cộng đồng kinh tế Asean 2015”

  Ngày 27/6/2014 tại TP. Bà Rịa – UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu – Ban hội nhập kinh tế quốc tế đã tổ chức hội nghị “Hiệp định đối tác kinh tế xuyên Thái Bình Dương – TPP và cộng đồng kinh tế Asean 2015”. Về dự hội nghị có ông Hồ Văn Niên – Phó Chủ tịch UBND tỉnh và các đồng chí Lãnh đạo Tỉnh uỷ, HĐND tỉnh; Lãnh đạo các sở, ngành, địa phương và doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

  Xem thêm
 • Lần đầu tổ chức giải thưởng "Thương hiệu vàng thực phẩm Việt Nam"

  Giải thưởng "Thương hiệu vàng thực phẩm Việt Nam" lần thứ nhất năm 2014 dự kiến sẽ được công bố vào ngày 28/9/2014 tại Nhà hát Lớn, Hà Nội.

  Xem thêm
 • Thành phố Vũng Tàu: hoạt động thương mại và sản xuất công nghiệp 6 tháng đầu năm 2014 vẫn tăng trưởng ổn định và cao

  Kết quả hoạt động trong 6 tháng đầu năm 2014 tại thành phố Vũng Tàu Về thương mại - dịch vụ, trong 6 tháng đầu và tiếp tục phát triển như một ngành kinh tế quan trọng trong cơ cấu phát triển kinh tế cho sự phát triển của thành phố và sự ổn định. Kinh doanh thương mại - dịch vụ ước tính 47.700 tỷ đồng, chiếm 53% kế hoạch năm, tăng 32% so với cùng kỳ; doanh thu thương mại 37.600 tỷ đồng, tăng 26%, doanh thu dịch vụ đạt 10.100 tỷ đồng, tăng 25%.

  Xem thêm
12